User:StarJumper77

Jump to navigation Jump to search
Personal information
Real name

Star Jumper

About me

Giới thiệu nhanh giá xe hơi 5 chỗ mới ra mắt tại web DailyXe

Bạn cần xem kỹ hợp đồng mua bán ô tô vì nếu có phát sinh vấn đề sau này thì người mua bao giờ cũng chịu thiệt. Khi xem hợp đồng →→→ Mua ban oto cu ←←← bạn cần lưu ý. Hợp đồng mua bán xe phải là loại Hợp đồng ⪢⪢⪢ Mua ban xe oto cu ⪡⪡⪡ hoặc Biên bản thoả thuận; giấy biên nhận tiền trong trường hợp này không có nhiều giá trị pháp lý để bảo vệ bạn.

Cần chú ý trong hợp đồng cần thể hiện rõ tên hoặc người đại diện của bên mua và bên bán. Hàng hoá (ở đây là xe ô tô) cần ghi rõ tên xe, năm sản xuất, nguồn gốc xuất xứ, chi tiết các tùy chọn bổ sung (option) của xe, số lượng và giá thành. Không để nhân viên bán hàng ghi chung chung theo tiêu chuẩn nhà sản xuất. Căn cứ vào điều này, các đại lý sẽ tùy ý cắt bớt tùy chọn bổ sung.

Hợp đồng cần ghi rõ số tiền đặt cọc, điều kiện thanh toán. Cần chú ý ghi rõ thời gian giao hàng, giao giấy tờ. Chú ý trường hợp chậm giao hàng và giao giấy tờ thì cần thể hiện rõ ràng trách nhiệm của mỗi bên. Khi thoả thuận cụ thể về nội dung này, bạn mới nên đặt cọc, tránh trường hợp đặt cọc xong, nhân viên lại báo tăng giá xe. Khi đó, dù có lấy được tiền cọc về thì bạn cũng đã mất khá nhiều thời gian. Điều kiện bảo hành phải ghi chính xác và cụ thể.

Bạn cần kiểm tra xe theo danh sách các thành phần bàn giao mà nhân viên bán hàng đưa cho bạn. Trước khi đặt bút kí nhận, bạn cần nén lại cảm xúc hưng phấn khi nhận xe vì điều này làm bạn dễ chủ quan. Bạn nên dành tối thiểu ít phút trở lên để kiểm tra khi nhận xe mới, làm quen với xe. Xem nhanh giá xe ô tô tại đây: ⯮⯮⯮ https://mastodon.online/@dailyxe ⯬⯬⯬

Bạn cần kiểm tra vòng quanh xe, cũng như xem xét kỹ có bị xước xát gì không ? Cần chú ý phần sơn trên nóc xe, đa phần mọi người bỏ qua việc kiểm tra khu vực này. Bạn cần kiểm tra các mảng mầu trên xe có đồng màu hay không. Khi không đồng màu thì rất có thể vị trí đó đã được sơn lại. Bạn cần kiểm tra sự gắn kết, liền mạch giữa các phần nối, các khe ráp. Cần đảm bảo độ khít, chặt của xe mới xuất xưởng. Bạn cần chú ý kiểm tra các bộ phận nhỏ như anten, gạt nước, các chụp nhựa che ốc, càng gạt nước, các chốt nhựa xem có đủ không ? Bạn cần kiểm tra đèn trước và sau có dấu hiệu hấp hơi nước không ? Đa phần xe trước khi giao sẽ được chủ nhân rửa nên nếu có vấn đề sẽ phát hiện được ngay. Bạn cần kiểm tra các má phanh xem có rãnh sâu không ?

Để kiểm tra nội thất xe, đầu tiên bạn cần kiểm tra tổng thể để phát hiện điểm bất thường nếu có ở phần nội thất. Bạn cần quan sát các lẫy, các nắp đậy, các cơ cấu xem có bất cứ dấu hiệu gẫy, nứt không ? Bạn cần quan sát ghế da có nhăn và nhàu nát không ? Với những xe tồn đọng do trưng bày lâu, nhiều người ngồi thử sẽ có hiện tượng này.

Bạn cần kiểm tra các ốp trang trí mạ crom, giả gỗ, mạ bạc để đảm bảo không có vết xước.? Cần kiểm tra cơ cấu gập và ngả ghế ? Cần kiểm tra phụ tùng, lốp dự phòng (nếu có). Cần đảm bảo phải đầy đủ, còn mới đồng thời đặt tiêu chuẩn kỹ thuật.

Board
You must be logged in to post messages to other users