User:ShannonDaniels

Jump to navigation Jump to search
Personal information
Real name

ShannonDaniels

About me

Những đường nét thiết kế do Longines cung cấp luôn tạo cho người nhìn một thái độ hài lòng tuyệt đối. Hầu hết các sản phẩm do công ty sản xuất ra luôn trong tình trạng khan hàng, không đáp ứng được nhu cầu cao của khách hàng toàn cầu. Đồng hồ Longines L4.910.4.72.6 là một thiết bị như vậy.

Giới thiệu chi tiết về chiếc đồng hồ Longines L4.910.4.72.6

● Kích thước của sản phẩm Longines ra mắt công chúng lần này là đường kính mặt số nhỏ. Vì vậy, nhiều người nghĩ rằng các chi tiết sẽ không có quá nhiều chỗ để phô bày

● Nhưng đừng lo, vì khung kỹ thuật số của sản phẩm này rất mỏng, khách hàng sẽ tiết kiệm được diện tích lớn nhất cho mặt số. Và độ chắc chắn của vành cũng được đảm bảo, vì kim loại thép là nguồn nguyên liệu chính.

● Viền được làm rất mỏng, nếu không để ý kỹ sẽ không thấy được. Ngoài ra, sản phẩm đồng hồ Longines L4,910.4.72.6 còn rất nhiều ưu điểm, đòi hỏi khách hàng phải dành nhiều thời gian tìm tòi, học hỏi mới có thể nắm bắt hết được.

Xem thêm      <a href="https://velog.io/@donghonam/15-mau-dong-ho-nam-sang-trong-va-lich-lam-ban-chay-nhat">15 mẫu đồng hồ nam sang trọng và lịch lãm bán chạy nhất</a>      ◀◀◀tại đây!!! 

Mặt số với những điểm cộng nổi bật trên đồng hồ Longines L4.910.4.72.6

● Mặt số của chiếc đồng hồ Longines L4,910.4.72.6 này sử dụng khung bezel mảnh mai và các chi tiết thiết kế như vạch giờ và kim không cầu kỳ. Màu sắc mặt số trang nhã tạo nên tổng thể hài hòa dễ chịu.

● Vòng bezel màu trắng được kết nối với mặt số màu đen và hai màu chủ đạo làm cho mặt số của Longines L4.910.4.72.6 trở nên nổi bật hơn. Vị trí chính của mặt số Longines L4.910.4.72.6 còn được khắc logo thương hiệu tượng trưng cho sự vĩnh cửu.

● Một phần thông tin được hiển thị rõ ràng dưới lớp kính sapphire. Mặt số của đồng hồ Longines L4.910.4.72.6 thể hiện sự đầu tư lớn vào thiết bị mới có giá trị cao sử dụng loại kính tốt nhất hiện nay.


Cận cảnh mặt số sản phẩm

Đánh giá chất lượng của dây đeo đồng hồ

● Trên sản phẩm Longines L4.910.4.72.6, bạn có thể tìm thấy bộ dây đeo bằng thép quen thuộc liên quan đến nhiều hình ảnh của đồng hồ nam.

● Dây đeo màu trắng tự nhiên bằng thép 316L rất dễ chịu.

  Địa điểm mua   đồng hồ nam vàng 18k   ◀◀◀xem ngay!!!

Đánh giá chất lượng của bộ máy đồng hồ

● Bộ máy là chuyển động cơ học của Thụy Sĩ, đồng hồ Longines L4,910.4.72.6 có giá trị hơn.

● Nam giới luôn có cảm tình với các sản phẩm cơ khí, chẳng hạn như đồng hồ Longines L4.910.4.72.6. Máy cơ thu hút nam giới, họ quan tâm đến tác phẩm nghệ thuật cơ khí này.

● Lịch ngày là cấu hình tiêu chuẩn của Longines L4.910.4.72.6, với độ chính xác cao


Một góc khác của sản phẩm

Các thông số kỹ thuật của sản phẩm

Thương Hiệu: Longines Số Hiệu Sản Phẩm: L4.910.4.72.6 Xuất Xứ: Thụy Sỹ Giới Tính: Nam Kính: Sapphire (Kính Chống Trầy) Máy: Automatic (Tự Động) Bảo Hành Quốc Tế: 2 Năm Bảo Hành Tại Hải Triều: 4 Năm – RED Guarantee Đường Kính Mặt Số: 39 mm Bề Dày Mặt Số: mm Niềng: Thép Không Gỉ Dây Đeo: Thép Không Gỉ Màu Mặt Số: Đen Chống Nước: 3 ATM Chức Năng: Lịch Ngày Nơi sản xuất: Thụy Sỹ

  Thông tin chi tiết   đồng hồ cho nam trung niên   ◀◀◀xem ngay!!!

Thông tin khác: Chức năng, giá bán, bảo hành, hậu mãi của sản phẩm

● Đồng hồ Thụy Sỹ rất được lòng khách hàng, đặc biệt là khách hàng nam, họ sẵn sàng đầu tư nhiều tiền để sở hữu một chiếc đồng hồ ưng ý như Longines L4.910.4.72.6

● Giá đồng hồ Longines L4,910.4,72,6 vượt quá 45 triệu đồng.

DIUANH - NNNLINH- HYEN (10/11/2023)

Board
You must be logged in to post messages to other users